Logo

Chúng tôi trân trọng thông báo đã ngừng hoạt động kinh doanh nhà hàng VINGON22 từ ngày 01/11/2013. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!!

Lẩu tinh tế

Lẩu tinh tế

Nhà hàng VINGON22 chúng tôi đi đầu trong việc phục vụ lẩu truyền thống, lẩu đặc trưng Châu Á, cùng với nguyên liệu chất lượng và an toàn.

Chúng tôi phục vụ các món ăn có hương vị tinh tế dễ quen thuộc tới Quý vị, được chế biến bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm từ nhà hàng cao cấp của Việt Nam và Nhật Bản.

Dịch vụ dành cho trẻ em

Dịch vụ dành cho trẻ em

Nhà hàng VINGON22 của chúng tôi không chỉ phục vụ món ăn ngon mà còn tạo thời gian ăn uống vui vẻ cho gia đình có các cháu nhỏ.

Chúng tôi có chuẩn bị Menu hấp dẫn cho trẻ , không gian vui chơi dành cho trẻ em với cầu trượt và rất nhiều bóng. Các cháu có thể vui vẻ chơi đùa an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi có tổ chức cho nhân viên trong trạng phục thú bông ngộ nghĩnh cùng chơi đùa với các bé và chụp ảnh kỉ niệm.

Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật

Tất cả nhân viên Nhà hàng VINGON22 sẽ có màn chúc mừng chủ nhận của bữa Tiệc Sinh Nhật với bài hát hợp xướng Chúc Mừng Sinh Nhật vui nhộn.

Nhà hàng chúng tôi còn tặng bánh sinh nhật, tặng rượu sâm panh và biểu diễn trò chơi cho bữa tiệc thêm phần thú vị.

Một năm chỉ có 1 lần, hãy để chúng tôi mạng lại sự vui vẻ và hạnh phúc cho Quý vị bằng dịch vụ chuyên nghiệp và sự thân thiện!